วันศุกร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2557

เมื่อ สรยุทธ โชว์ชีกอใส่ คิมแทยอนวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา คิมแทยอน หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเอเซีย Girls's Generation ได้มาในรายการเรื่องเล่าเช้านี้

แน่นอนสรยุทธ ผู้ที่ไม่อาจปกปิดความชีกอและหื่นต่อหน้าสาว ๆ สวย ๆ ไว้ได้ ก็เลยแสดงความชีกอเข้าใส่แทยอนทันที ด้วยการจ้องตา จ้องหน้าเธอ แบบหื่น!!

แล้วอ้างว่า อยากแกล้งเธอ

แถมสรยุทธ ยังพูดเองเออเองอีกนะว่า ถ้าคนที่เขาไม่คิดอะไร เขาจะไม่เขินแบบนี้หรอก 

แหวะ!!  แทยอนเขาไม่ได้เขินมึงหรอก เธออยากจะอ้วกเลยมากกว่า แต่ต้องรักษามารยาท แสร้งทำเป็นเขินไว้ เพื่อให้เกียรติ(ความหื่นออกนอกหน้าของมึง)รายการ

ในใจ สรยุทธ อาจคิดว่า ใคร ๆ ก็ต้องอิจฉากูทั้งประเทศ แฟน ๆ แทยอนก็ต้องอิจฉากูกันทั้งนั้น กูเท่ กูดัง กูมีโอกาสได้ใกล้ชิดสาว ๆ ที่ใคร ๆ ก็อยากใกล้ชิดด้วย

ใช่ครับ มีคนอยากใกล้ชิดแทยอนมากมาย และอิจฉาสรยุทธกันเยอะแยะ

แต่สรยุทธกลับหารู้ไม่ว่า แฟนคลับของแทยอนส่วนใหญ่ พวกเขาโกรธมึงกันทั้งนั้น ที่สรยุทธทำตัวชีกอ หื่นใส่ไอดอลของพวกเขาและพวกเธอ

และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สรยุทธ คิดหลงตัวเองว่า กูหล่อ กูดัง สาว ๆ ที่มาในรายการเขาต้องชอบกูกันทั้งนั้นนั่นแหละ

โถ ไอ้ผัวหลินฮุ้ยเอ๋ย คิดไปเองคนเดียวนั่นแหละมึง ลองฟังน้ำเสียงน้องไบรท์ ดูก็ได้ว่า แม้แต่ในน้ำเสียงน้องไบร์ท ก็ยังแฝงไว้ด้วยความหมั่นไส้ในความหลงตัวเองของมึงเลย 

ถ้าหากน้องไบรท์สามารถพูดจากใจจริงได้ น้องไบรท์จะต้องบอกว่า โถ พี่ยุดหยุดหื่น หยุดหลงตัวเองสักทีเถอะ 

ในฐานะที่ผมเป็นแฟนรายการเรื่องเล่าเช้านี้ จึงขอเตือนว่า สุภาพบุรุษเขาไม่ทำกิริยาแบบนี้กับสาว ๆ ออกทีวีหรอก แม้จะคิดว่า เธอไม่ถือสาก็ตาม เพราะนี่คือรายการที่ออกสื่อสาธารณะ

มารยาทในการต้อนรับแขก โดยเฉพาะแขกต่างประเทศที่เป็นหญิง ก็ควรสำเหนียกให้มาก ๆ

คิดเหรอว่า ใจจริง แทยอนเขาชอบมึง ??ผมไม่ใช่แฟนคลับแทยอน แต่ผมไปประมวลผลความรู้สึกจากแฟน ๆ ของ แทยอน ส่วนใหญ่มาแล้ว จึงกล้าเขียน


คลิกอ่าน สรยุทธ ปกป้องคนชั่ว ปกปิดหน้าตาไอ้ลูกทรพี


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพิ่งเปิดรับการแสดงความคิดเห็นครับ ทุกความเห็นคือกำลังใจ
แล้วอย่าลืมแวะไปที่บล้อคมุมมอง-ใหม่เมืองเอกนะครับ ขอบคุณ/ใหม่ เมืองเอก